Thực tế cho thấy làn da của nam giới dày hơn da của phụ nữ, và có độ đàn hồi nhiều hơn da của phụ nữ, điều này không có nghĩa rằng làn da của nam giới không bị lão hóa theo thời gian, chính vì thế mà nam giới cũng cần phải tránh tình trạng lão hóa trên da của mình.

tri-seo-lomNhững chàng trai của chúng ta muốn có một làn da khỏe mạnh cũng cần phải có những cách chống nhăn da mặt hiệu quả cho mình để tránh những nếp nhăn xuất hiện và tránh được sự già nua trên làn da của các anh.

Những phương pháp chống nhăn da mặt dành cho các anh vì vậy các anh cùng nhau áp dụng và thực hiện ngay nhé.

Không nhăn trán, nheo mắt, dụi mắt

không nhăn trán nheo mắt chống nhăn da

Nhiều người nam giới khi gặp chuyện gì gây căng thẳng thì họ thường xuyên có thói quen như nhăn trán, nheo mắt và dụi mắt mỗi khi có vật gì rơi vào mắt, chính những việc làm đó đã gây ra những nếp nhăn trực tiếp lên trên khuôn mặt của các anh, các anh nên hạn chế những trạng thái trên để luôn có làn da căng nhé.

Không hút thuốc lá chống nhăn da

Là đàn ông hầu như ai cũng đều hút thuốc, hút thuốc lá không những có hại rất nhiều cho cơ thể mà nó làm làm xấu làn da của mọi người, khói thuốc lá khi ngấm vào cơ thể sẽ gây khô da và sạm da nhanh chóng, vì vậy để hạn chế những nếp nhăn trên khuôn mặt của các anh thì các anh nên ngừng ngay việc hút thuốc lá và tránh với khói thuốc càng sớm càng tốt.

không hút thuốc chống nhăn da

xem thêm: mặt nạ chống nhăn da vùng mắt

Chống nhăn da với chế độ sinh hoạt hợp lý

Có một chế độ sinh hoạt khoa học như: ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc cũng như luyện tập hợp lý chính là một cách có thể chống nhăn da mặt hiệu quả cao cho tất cả mọi người, đặc biệt với nam giới thường xuyên rèn luyện thân thể với việc tập thể dục thể thao chính là cách ngăn ngừa lão hóa cho làn da cũng như việc chống lại những nếp nhăn trên da hiệu quả.