Chắc hẳn các bạn cũng không còn xa lạ gì với việc trị mụn trứng cá từ trái cây. Nhưng các bạn đã biết những loại trái cây nào giúp trị mụn hiệu quả nhất chưa? Cùng khám phá ngay nhé

>> Tin làm đẹp: Những cách chăm sóc da hiệu quả

xoa-nep-nhan-vung-mat

Sơ ri

Đây có lẽ vẫn là loại quả mà ít nàng sử dụng để trị mụn trứng cá bởi loại cây này thường được trồng ở nam bộ, các nàng ở bắc bộ cũng ít có dịp được tiếp xúc. Đây là loại quả có chứa 80% là nước và rất nhiều vitamin C cùng một hàm lượng lớn sắt, photpho,…cụ thể nếu như trong cam có chứa 500-4.000 ppm vitamin C thì trong quả sơ ri sẽ chứa khoảng 16.000-172.000 ppm vitamin C. Nhìn vào đây là bạn đã có thể thấy được tác dụng của nó tuyệt vời đến mức nào rồi. Ngoài ra, vitamin A, niacin cũng không thể không có mặt. các bạn sẽ thấy tiếc trong khoảng thời gian điều trị dứt điểm mụn cám mà không có sơ ri.

Nho

meo-de-tay-luon-mem-mai-7_alga

Nho là một loại trái cây không những có vị rất ngon và hấp dẫn mà còn có công dụng làm đẹp, đặc biệt là trị mụn rất tuyệt vời. Trong trái nho có chứa nhiều đường gluco và fructose giúp cho cơ thể của bạn dễ hấp thụ được các vitamin và các khoáng chất có tác dụng làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lại mụn nhọt , làm đẹp nước da hiệu quả từ bên trong. Đặc biệt, nho còn có tác dụng thanh nhiệt giải độc cho cơ thể hiệu quả, chia sẻ quá trình lọc chất độc của gan và sự bài tiết qua làn da giúp trị mụn nhọt lâu dài. mụn nhọt sẽ không có cơ hội phát triển nếu như bạn bổ sung đầy đủ chất cần thiết cho mình.

Táo

lam-mon-tao-an-dam-cuc-ngon-cho-con

Bạn rất hay ăn táo, rất hay tiếp xúc với quả táo nhưng lại chỉ để nó đi qua đường dạ dày? Đã bao giờ bạn dùng táo để làm mặt nạ trị mụn chưa?Tác dụng sâu bên trong chắc chắn là không ai có thể nắm hết. Chứa đa số pectin nên nó có thể giúp bạn giảm cholesteron giúp giảm được nguy cơ xơ vỡ các động mạch, huyết áp,….Vitamin C giúp tăng sức đề kháng chống lại vi khuẩn gây mụn nhọt .

>>  Bản tin làm đẹp:

Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Những cách trị thâm do mụn để lại nhanh nhất