Buổi phỏng vấn đang đến gần và bạn có tin ngoại hình của bạn cũng sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả buổi phỏng vấn? Hãy thử áp dụng cách dưới đây để mình được tự tin nhất.

>> Bản tin làm đẹp: Những cách chăm sóc da nhanh chóng

vien-cham-soc-da

Không nên để cơ thể có mùi hôi

Có vẻ như không liên quan đến làm đẹp nhưng đây cũng chính là yếu tố quan trọng quyết định sự tự tin và ngoại hình của bạn. Dù cho mùi hôi này là do tuyến mồ hôi hay do bất kì yếu tố ngoại cảnh nào quyết định thì các bạn cũng cần tắm một lượt và lăn nách thật kĩ trước khi đi phỏng vấn nhé.

Nếu như bạn bị hôi nách thì bạn tuyệt đối đừng nên sử dụng nước hoa nhé. Bởi rất có thể mùi nước hoa của các bạn quá sực nức khiến cho người bên cạnh cảm thấy khó chịu, đấy là chưa kể đến trường hợp một số người rất dị ứng với mùi nước hoa nữa. Chỉ nên chuẩn bị chỉnh chu cho cơ thể của mình thật sạch sẽ và không có mùi hôi là được rồi nhé! Bạn cũng có thể tắm rửa sạch sẽ trước khi bạn đi phỏng vấn nhé.

Trang điểm thật tự nhiên

bi-quyet-lam-dep

Khuôn mặt là nơi mà bạn không nên thực hiện sơ sài nếu như bạn muốn buổi phỏng vấn của mình thành công. Dù trước đó bạn đã nuôi dưỡng và thực hiện cách làm da mặt căng mịn rất chu đáo thì cũng nên trang điểm nhẹ một chút cho da mặt của mình rạng rỡ hơn rất nhiều nhé. Đừng trang điểm quá đậm như đi dự tiệc, hãy nhẹ nhàng hết sức có thể để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt và giúp khuôn mặt của các bạn rạng rỡ và bừng sáng hơn rõ ràng thôi nhé! Như thế bạn vừa được tự tin, bạn vừa có thể tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Chúc bạn có buổi phỏng vấn thật thành công.

>> Bản tin làm đẹp:

Những cách chữa mụn thịt quanh mắt nhanh chóng

Giúp làn da luôn tươi trẻ ngay tại nhà với cà phê